Xuất phát điểm với 5 thành viên (khi thành lập năm 2014)  cho đến khi lên đến con số 130+ như bây giờ, Beeketing cho rằng, con người là nền tảng trụ cột xây dựng nên thành công của mọi tổ chức. Vì vậy, một trong những yếu tố được coi trọng nhất tại đây đó là phát triển con người.

  Humans of Beeketing số 01, chúng ta sẽ có cuộc "chit chat" thú vị với cô gái dễ thương và năng động Trần Thị Thơ, hiện đang là QA Tester tại Beeketing. Gắn bó với công việc đã hơn một năm, chắc hẳn Thơ có rất nhiều kỉ niệm tại đây. Với tính cách vui vẻ, năng nổ và nhiệt tình, Thơ không giấu được sự hào hứng trong cuộc trò chuyện.

Trần Thị Thơ - QA Tester năng động và vui tính tại Beeketing

  Thơ có thể kể về lí do gia nhập Beeketing không?

- Mình biết đến Beeketing khi nói chuyện với một người bạn, bạn ấy khen nức nở về công ty. Mình tò mò nên mạnh dạn apply luôn. Bạn mình là Hiền Đỗ, hiện cũng đang là Tester của công ty luôn đấy!

  Ấn tượng ban đầu của bạn về Beeketing như thế nào?

- Ấn tượng ban đầu của mình về Beeketing là ở đây được ăn trưa free (đối với mình ăn là hàng đầu) nên từ lúc vào Beeketing đến giờ cân không ngừng giảm (hay là không ngừng tăng nhỉ)

  Bật mí rằng tại Beeketing chúng mình, cứ tới giờ ăn trưa là không ai phải méo mặt đau đầu vì "không biết hôm nay ăn gì", rồi thì "order đồ bao giờ mới đến nhỉ?" - tình huống chung của dân văn phòng. Đến giờ trưa, Beeketer chỉ việc rồng rắn lên canteen công ty để ăn trưa tự chọn hàng chục món ngon khó cưỡng.

  Sau hơn một năm gắn bó thì bạn nhớ kỉ niệm nào về Beeketing nhất?

- Sau một năm gia nhập Beeketing thì thành tựu đáng tự hào của mình chắc phải kể đến được vài chiến lợi phẩm: điển hình kể đến là 2 đôi Biti's Hunter X quá "truất" khi vô địch giải Chạy Nhanh và Chạy Bền nữ tại Giải chạy BeeRun toàn công ty. Vinh dự và hạnh phúc nhất là cuối năm 2018 mình đã nhận được giải thưởng BeeAward - BeeSpeedie hehe.

Kể thêm một chút thì BeeAward là giải thưởng thường niên tôn vinh các thành viên đã có những nỗ lực làm việc và phát triển cũng như có kết quả nổi bật. Đây cũng chính là nhưng giá trị mà Beeketing hướng tới và muốn lan rộng hơn nữa trong tập thể trên chặng đường chinh phục mục tiêu chung.

Tại BeeAward, các 'ứng cử viên' tại Beeketing sẽ có 6 hạng mục tôn vinh: BeeCreator, BeeChallenger, BeeOptimist, BeeSpeedie, BeeProfessional, BeeCaptain. Về BeeSpeedie, đây là hạng mục tôn vinh thành viên không ngừng tìm tòi và học hỏi, có nỗ lực để gia tăng tốc độ phát triển chuyên môn và năng suất làm việc, từ đó có sự trưởng thành đáng kể trong cả công việc và bản thân.

  Đặc biệt, khi được hỏi về cảm nhận của mình qua hơn một năm gắn bó tại Beeketing, Thơ chia sẻ: "Đối với mình, thời gian làm việc tại Beeketing mình cũng trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc, vui có, buồn có", tuy nhiên, "Vì được làm việc cùng với đội ngũ trẻ trung, năng động, sôi nổi trong mọi lĩnh vực của Nhà Bee nên nhìn chung là mình rất vui và hài lòng khi làm việc ở đây.”

  Một năm làm việc tại Beeketing của Thơ đã trải qua như thế. Hi vọng bạn sẽ luôn giữ được lửa trong cá tính, sự nhiệt huyết trong công việc của bạn và có nhiều trải nghiệm ý nghĩa hơn nữa tại Beeketing,

  Tiếp tục theo dõi Humans of Beeketing để xem nhân vật nào sẽ lên sóng tiếp theo bạn nhé.